Thứ sáu, Ngày 3 Tháng 5 Năm 2024

Quản lý đô thị

TPHG GIAO BAN LĨNH VỰC QUẢN LÝ ĐÔ THỊ QUÝ IV NĂM 2016

(30/11/2016 15:27)

Ngày 29/11, UBND thành phố tổ chức họp giao ban lĩnh vực Quản lý đô thị nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong quý IV năm 2016 và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo. Đồng chí Nguyễn Minh Phú – Phó chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp.

Thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị lấy ý kiến tham gia vào dự thảo Nghị quyết của Ban thường vụ Tỉnh ủy về hoàn thiện tiêu chí đô thị loại III

(04/11/2016 08:05)

Ngày 3/11, UBND thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị lấy ý kiến tham gia vào dự thảo Nghị quyết của Ban thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng thành phố Hà Giang hoàn thiện tiêu chí đô thị loại III vào năm 2020. Dự hội nghị có lãnh đạo các sở ngành và các cơ quan, đơn vị của tỉnh. Về phía thành phố có đồng chí: Mai Trung Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – Phó Bí thư Thành ủy, chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Chi bộ Phòng Quản lý đô thị kết nạp đảng viên mới

(31/10/2016 07:40)

Chiều ngày 28/10, Chi bộ Phòng Quản lý đô thị thành phố Hà Giang đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú.

Hội nghị tư vấn lấy ý kiến vào các đồ án quy hoạch trên địa bàn thành phố Hà Giang

(21/10/2016 09:54)

Để đảm bảo chất lượng của các đồ án quy hoạch trên địa bàn thành phố khi đi vào thực hiện sẽ có tính khả thi cao, ngày 20/10, UBND thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị tư vấn, lấy ý kiến của lãnh đạo các sở ngành và cấp ủy, chính quyền, nhân dân các khu vực dự kiến quy hoạch. Dự hội nghị có đồng chí Trần Mạnh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi làm việc với Phòng Quản lý Đô thị Thành phố

(21/10/2016 09:41)

Để tăng cường công tác lãnh, chỉ đạo trong lĩnh vực quản lý đô thị, chiều ngày 20/10, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Hà Giang đã có buổi làm việc với Phòng Quản lý Đô thị Thành phố. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; Lê Xuân Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố.

Hội nghị thông báo chủ trương quy hoạch, xây dựng và phát triển TP Hà Giang đến năm 2020

(12/08/2016 13:40)

Ngày 12/8, UBND thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị thông báo chủ trương quy hoạch, xây dựng và phát triển thành phố Hà Giang đến năm 2020 cho cán bộ cơ sở. Đồng thời lấy ý kiến nhân dân về phương án xây dựng khu tổ hợp thương mại và sân vận động trung tâm mới của thành phố. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Trần Mạnh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – phó bí thư Thành ủy, chủ tịch UBND thành phố.

UBND thành phố giao ban lĩnh vực Tài nguyên – môi trường

(04/08/2016 08:55)

Ngày 3/8, Dưới sự chủ trì của Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Phú, UBND thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị giao ban lĩnh vực tài nguyên – môi trường.

Hội nghị tư vấn lấy ý kiến tham gia đồ án điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng thành phố, tỉnh Hà Giang, giai đoạn 2007 – 2025

(04/07/2016 08:51)

Ngày 1/7, Dưới sự chủ trì của đồng chí Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thị Phương Lan, UBND thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị tư vấn, lấy ý kiến của các sở ngành và đại diện nhân dân về việc tham gia vào đồ án điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang, giai đoạn 2007 – 2025.

Thành phố Hà Giang tăng cường công tác quản lý đô thị

(07/06/2016 10:28)

Tăng cường công tác quản lý, nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về công tác quản lý đô thị là những biện pháp được thành phố Hà Giang thực hiện trong thời gian qua.

<< >>