Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Quản lý đô thị

Hội nghị giao ban lĩnh vực tài nguyên môi trường quý 1/2016

(26/02/2016 09:50)

Ngày 25/2, UBND thành phố Hà Giang tổ chức giao ban lĩnh vực tài nguyên môi trường quý 1 năm 2016. Đồng chí Nguyễn Minh Phú – phó chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

THÀNH PHỐ HÀ GIANG TRANG HOÀNG LỘNG LẪY ĐÓN XUÂN BÍNH THÂN NĂM 2016

(04/02/2016 09:52)

Xuân đã về với mọi nhà, mọi người và trên khắp phố phường của thành phố Hà Giang. Một mùa xuân yên vui, an bình, hạnh phúc đang rực rỡ, hân hoan, lộng lẫy trong con mắt của người dân và du khách khi đến Thành phố cực bắc của Tổ quốc trong dịp tết năm nay. Để Thành phố tưng bừng, rực rỡ trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân Bính Thân năm 2016, thành phố Hà Giang đã đẩy mạnh việc trang trí, trang hoàng đô thị với mục tiêu “ Hiệu quả tiết kiệm và an toàn” cùng phương châm “ Nhà nước và nhân dân cùng làm” đã thực sự tạo nên một không khí xuân, một nét riêng của thành phố Hà Giang.

Thành phố Hà Giang chỉnh trang, trang trí, trang hoàng đô thị mừng Đảng, mừng Xuân

(25/01/2016 09:54)

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Giang về công tác chỉnh trang, trang trí, trang hoàng đô thị, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp và đón Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016, với phương châm Nhà nước và nhân dân cùng làm, đảm bảo tiêu chí vui tươi, lành mạnh, hiệu quả, tiết kiệm, an toàn, từng bước góp phần xây dựng thành phố Hà Giang xanh, sạch, đẹp.

Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra công tác chỉnh trang, trang trí trang hoàng đô thị tại xã Ngọc Đường và phường Quang Trung

(21/01/2016 09:56)

Chiều ngày 20/1, Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đã có buổi làm việc với xã Ngọc Đường và phường Quang Trung để kiểm tra công tác chỉnh trang, trang trí trang hoàng đô thị chuẩn bị đón Tết nguyên đán 2016.

Hội nghị thống nhất chỉnh trang, làm gọn hệ thống dây điện, dây cáp trên địa bàn thành phố

(17/12/2015 09:57)

Ngày 16/12, UBND thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị thống nhất chỉnh trang, làm gọn hệ thống dây điện, dây cáp trên địa bàn thành phố. Dự hội nghị có đại diện các đơn vị, doanh nghiệp viễn thông và một số phòng ban, xã phường trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Minh Phú – phó chủ tịch UBND Thành phố chủ trì hội nghị.

Sở Giao thông vận tải Hà Giang triển khai quyết định 994 của Thủ tướng Chính phủ

(26/11/2015 09:59)

Ngày 25/11, Sở Giao thông vận tải Hà Giang phối hợp với UBND thành phố tổ chức hội nghị triển khai quyết định 994 ngày 19/6/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Kế hoạch lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ, đường sắt giai đoạn 2014 – 2020. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Phú – Phó chủ tịch UBND thành phố; Cù Duy Man – phó giám đốc sở GTVT; và lãnh đạo các phòng ban, chức năng của Sở GTVT; lãnh đạo công ty TNHH một thành viên Đường bộ 1; các hạt quản lý đường bộ nằm trên địa bàn thành phố và đại diện các xã phường có đường quốc lộ 34, quốc lộ 4C đi qua.

Nâng cao ý thức của người dân trong việc xây dựng nếp sống văn minh đô thị

(12/11/2015 10:01)

Thành phố Hà Giang được công nhân là đô thị loại III năm 2010. Từ đó đến nay, Thành phố luôn đẩy mạnh công tác quy hoạch, xây dựng, chỉnh trang, trang trí trang hoàng đô thị và nhất là việc đẩy mạnh xây dựng thành phố trở Thành phố du lịch nơi biên cương cực bắc của Tổ quốc. Để thực hiện được điều này, Thành phố đã có nhiều chủ trương, chính sách thúc đẩy phát triển hạ tầng đô thị, quy hoạch đô thị với một định hướng và chiến lược phát triển lâu dài, trong đó xác định rõ những nội dung sẽ thực hiện trong từng giai đoạn. Chính vì vậy, chỉ với 5 năm sau khi lên thành phố mà bộ mặt đô thị của thành phố Hà Giang đã có nhiều đổi thay, đường phố được mở rộng, nhiều nhà cao tầng được xây dựng, các khu vui chơi giải trí được nâng cấp đầu tư xây dựng; các lễ hội được tổ chức hằng năm với quy mô lớn thu hút được khu khách du lịch trong và ngoài nước; hạ tầng đô thị ngày một hoàn thiện, chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao, người dân ngày càng tin vào đường lối lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền Thành phố. Có lẽ điều đáng tự hào nhất của người dân thành phố Hà Giang đó là được du khách và bạn bè bốn phương đánh giá là thành phố "Sáng, xanh, sạch, đẹp", người dân thân thiện, mến khách, là một thành phố “đáng sống”.

Họp giao ban lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường quý III năm 2015

(23/10/2015 10:04)

Chiều ngày 22/10, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Giang tổ chức họp giao ban lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường quý III năm 2015. Đồng chí Nguyễn Minh Phú, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố chủ trì cuộc họp.

Một số hình ảnh chỉnh trang, trang trí, trang hoàng đô thị chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015 - 2020

(25/09/2015 10:06)

Trong những ngày này, cùng với khí thế thi đua sôi nổi của các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020 tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XII của Đảng, thành phố Hà Giang đang nỗ lực chỉnh trang, trang trí, trang hoàng đô thị làm cho các tuyến đường, tuyến phố nội thành thêm rực rỡ.

<< >>