Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Quản lý đô thị

Thành phố Hà Giang nâng cao hiệu quả công tác chỉnh trang đô thị

(05/06/2017 10:47)

Với chủ đề năm 2017 là tiếp tục thực hiện kỷ cương văn minh đô thị, từ đầu năm đến nay, thành phố Hà Giang đã triển khai thực hiện nhiệm vụ này một cách nghiêm túc. Các hoạt động chỉnh trang, trang trí, trang hoàng đô thị không chỉ được đẩy mạnh, duy trì thực hiện mà ngày càng nâng cao chất lượng, hiệu quả , góp phần xây dựng thành phố Hà Giang sáng – xanh - sạch – đẹp và văn minh.

Ban chỉ đạo họp thống nhất kế hoạch thực hiện chỉnh trang, lập lại trật tự vẻ hè năm 2017

(16/05/2017 11:01)

Ngày 15/5, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Giang đã tổ chức họp để thống nhất kế hoạch thực hiện chỉnh trang, lập lại trật tự vỉa hè. Đồng chí Nguyễn Minh Phú, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố chủ trì cuộc họp.

Thành phố Hà Giang ra quân cắt bỏ các đường dây thông tin không đảm bảo an toàn và mỹ quan đô thị

(14/04/2017 10:24)

Để đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão, an toàn giao thông, mỹ quan đô thị và đảm bảo an toàn cho hệ thống thông tin liên lạc. Ngày 13/4, phòng Quản lý đô thị Thành phố phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức ra quân cắt bỏ, thanh thải các đường dây thông tin không đảm bảo an toàn trên địa bàn Thành phố.

TPHG ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC CHỈNH TRANG ĐÔ THỊ

(16/03/2017 08:49)

Với quyết tâm lập lại trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông và đảm bảo mỹ quan đô thị. Trong thời gian qua, thành phố Hà Giang đã xây dựng kế hoạch cụ thể nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả chủ đề năm 2017 và tạo sự chuyển biến cơ bản về trật tự đô thị tại các tuyến đường trọng điểm, các khu vực buôn bán tự phát trên địa bàn.

TPHG PHÁT ĐỘNG RA QUÂN CHỈNH TRANG ĐÔ THỊ, VỆ SINH MÔI TRƯỜNG NĂM 2017

(15/03/2017 13:48)

Ngày 15/3, Thành phố Hà Giang tổ chức buổi phát động ra quân chỉnh trang đô thị và vệ sinh môi trường năm 2017 với quyết tâm phát triển thành phố Hà Giang trở thành thành phố sáng, xanh, sạch, đẹp và văn minh đô thị. Dự buổi lễ có đồng chí Mai Trung Tuấn - Phó bí thư thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - Phó bí thư, Chủ tịch UBND thành phố và các đồng chí lãnh đạo thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố.

Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi làm việc với Đội kiểm tra đô thị Thành phố

(06/03/2017 13:31)

“ Địa bàn nào để ra hoạt động sai phạm, vi phạm về trật tự đô thị người đứng đầu đơn vị đó phải chịu trách nhiệm”, đây là chỉ đạo của Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Trần Mạnh Lợi tại buổi làm việc với Đội kiểm tra đô thị Thành phố sáng ngày 6/3.

(23/02/2017 08:25)

Nhiều nội dung, ý kiến tham gia hay, sát đáng là kết quả của hội nghị lấy ý kiến tham gia vào dự thảo Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 11 ngày 2 tháng 12 năm 2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng Thành phố Hà Giang hoàn thành tiêu chí đô thị loại 3 vào năm 2020, do thành phố Hà Giang tổ chức chiều ngày 21/2. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố; lãnh đạo các Sở, Ngành của tỉnh; Thường trực Thành ủy, Hội đồng nhân dân; Uỷ ban nhân dân Thành phố.

Tập huấn nâng cao nghiệp vụ công tác Quản lý đô thị

(16/01/2017 07:32)

Sáng ngày 13/1, Phòng Quản lý đô thị thành phố Hà Giang tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao nghiệp vụ và hướng dẫn quy trình kiểm tra, xử lý trong công tác Quản lý đô thị cho cán bộ Đội kiểm tra đô thị thành phố và cán bộ quản lý đô thị tăng cường tại các xã, phường.

UBND THÀNH PHỐ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ LĨNH VỰC QUẢN LÝ ĐÔ THỊ

(08/01/2017 15:42)

Ngày 6.1, UBND thành phố Hà Giang tổ chức họp và triển khai một số nhiệm vụ trong lĩnh vực quản lý đô thị. Đồng chí Nguyễn Minh Phú - ủy viên BTV Thành ủy, phó chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp.

HỘI NGHỊ TƯ VẤN LẤY Ý KIẾN VÀO CÁC ĐỒ ÁN XÂY DỰNG TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ GIANG

(14/12/2016 15:30)

Ngày 13/12, UBND thành phố Hà Giang tổ chức Hội nghị tư vấn lấy ý kiến vào các đồ án xây dựng trên địa bàn thành phố. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Mạnh Lợi – UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí Thường trực Thành ủy, HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ thành phố; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo các phòng ban thành phố.

<< >>