Thứ sáu, Ngày 3 Tháng 5 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố với cán bộ quản lý, giáo viên

(18/08/2023 14:01)

Ngày 18/8, Đồng chí Hầu Minh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố và đồng chí Nguyễn Danh Hùng – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã có buổi tiếp xúc, đối thoại với cán bộ quản lý và đại diện giáo viên các trường học trên địa bàn thành phố.

Thường trực Thành ủy làm việc với UBND thành phố về công tác giáo dục

(18/08/2023 10:05)

Chiều ngày 17/8, Đồng chí Hầu Minh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã chủ trì buổi làm việc giữa thường trực Thành ủy với UBND thành phố và các xã phường, các đơn vị trường học về công tác giáo dục, nhằm đánh giá thực trạng và bàn giải pháp tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học của thành phố trong thời gian tới.

Hội đàm giữa Đoàn đại biểu Thành ủy Hà Giang với Huyện ủy Mã Quan, Châu Văn Sơn

(17/08/2023 08:08)

Chiều ngày 16/8, Đoàn đại biểu Thành ủy Hà Giang, tỉnh Hà Giang, Việt Nam đã có buổi Hội đàm với Đoàn đại biểu Huyện ủy Mã Quan, Châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Chủ trì buổi Hội đàm: Về phía Thành ủy Hà Giang do đồng chí Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Về phía Huyện ủy Mã Quan do đồng chí Trịnh Cẩm, Bí thư Huyện ủy.

Tinh thần Cách mạng Tháng Tám vĩ đại lan tỏa trên địa bàn thành phố Hà Giang

(16/08/2023 08:42)

Cách đây 78 năm, ngày 19-8-1945, dưới sự lãnh đạo của Đảng, toàn thể nhân dân Việt Nam nhất tề đứng dậy làm nên cuộc Cách mạng Tháng Tám vĩ đại: đập tan xiềng xích của chế độ thực dân, phong kiến; giành lại độc lập dân tộc; khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình.

Thành ủy Hà Giang giới thiệu nhân sự bổ sung Uỷ viên Ban chấp hành, nhiệm kỳ 2020-2025

(14/08/2023 14:14)

Sáng ngày 14/8, Thành ủy Hà Giang đã tiến hành các bước giới thiệu nhân sự bổ sung Uỷ viên Ban chấp hành, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Hầu Minh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố chủ trì và điều hành các Hội nghị.

Khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 4 năm 2023

(14/08/2023 14:09)

Sáng ngày 14-8, Trung tâm chính trị thành phố Hà Giang tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 4 năm 2023 cho các đối tượng là học sinh THPT. Dự buổi khai mạc và trực tiếp làm giảng viên có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy và Ban giám đốc Trung tâm chính trị thành phố.

Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị hè cho cán bộ quản lý, giáo viên

(11/08/2023 14:19)

Sáng ngày 11/8, Thành ủy Hà Giang tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị hè cho cán bộ quản lý, giáo viên năm học 2023- 2024. Dự và phát biểu khai mạc có đồng chí Nguyễn Thành Long, Uỷ viên BTV Thành ủy, trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; cùng dự có đồng chí Trần Song Hà, Phó chủ tịch UBND thành phố.

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi Phường Minh Khai năm 2023

(11/08/2023 10:08)

Sáng 10.8, Đảng bộ Phường Minh Khai, thành phố Hà Giang tổ chức Chung kết Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Dự có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; tổ cấp ủy phụ trách Đảng bộ Phường Minh Khai; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy phường; Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội phường; Bí thư chi bộ trực thuộc; đông đảo cán bộ, đảng viên, nhân dân đến tham dự và cổ vũ.

Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri phường Trần Phú

(11/08/2023 08:59)

Sáng ngày 10/8, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn thành phố Hà Giang đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Trần Phú. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Giang; các ông, bà tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thành phố.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng tiếp xúc cử tri Phường Minh Khai

(11/08/2023 06:44)

Chiều 10/8, tại Nhà văn hóa Tổ 16, 21, Phường Minh Khai, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại đơn vị thành phố Hà Giang gồm: Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy; Hầu Minh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Giang; Bùi Quang Trí, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri Phường Minh Khai. Dự về phía thành phố có Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Danh Hùng.

<< >>