Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

MTTQ và các đoàn thể

Hội nghị BCH Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố

(03/12/2015 14:52)

Ngày 2/12, Hội LHPN thành phố khóa XVI tổ chức hội nghị BCH nhằm thông qua kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ cấp xã, phường, tiến tới đại hội đại biểu phụ nữ thành phố Hà Giang khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 20021. Dự hội nghị có lãnh đạo Ban tổ chức Thành ủy.

Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015

(28/11/2015 14:54)

Nhằm từng bước nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cho đội ngũ cán bộ cơ sở trên địa thành phố, Ban Thường vụ Thành Đoàn Hà Giang phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội - Đội năm 2015 cho đội ngũ cán bộ Đoàn xã, phường, cơ quan, lực lượng vũ trang.

Ra mắt Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ thành phố Hà Giang

(26/11/2015 14:56)

Ngày 25/11, tại thôn Tha xã Phương Độ, Hội LHTN Việt Nam thành phố tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ thành phố Hà Giang với 25 thành viên, lực lượng nòng cốt là các y, bác sỹ trẻ của Trung tâm y tế thành phố và cán bộ Hội LHTN thành phố Hà Giang.

Liên đoàn lao động thành phố công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở trung tâm giải quyết thủ tục hành chính công

(17/11/2015 14:58)

Ngày 16-11, Liên đoàn lao động Thành phố Hà Giang tổ chức công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở Trung tâm giải quyết thủ tục hành chính công Thành phố Hà Giang. Tới dự buổi lễ có đồng chí Mai Trung Tuấn, phó bí thư thường trực Thành ủy; Nguyễn Sơn Hải, ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố ; Lãnh đạo Liên đoàn lao động Tỉnh và ban giám đốc Trung tâm giải quyết thủ tục hành chính công Thành phố Hà Giang.

Khai giảng lớp dạy nghề trồng rau an toàn thôn Châng xã Phương Thiện

(13/11/2015 14:59)

Ngày 12/11, Hội LHPN thành phố Hà Giang phối hợp với trung tâm dạy nghề Hội LHPN tỉnh tổ chức khai giảng lớp dạy nghề trồng rau an toàn thôn Châng xã Phương Thiện cho chị em là hội viên chi hội phụ nữ thôn Châng. Tới dự có các đồng chí Phùng Thị Kim Hoa, Giám đốc Trung tâm dạy nghề Hội Liên hiệp phụ nữ Tỉnh Hà Giang; Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Ủy viên BCH Thành ủy, Chủ tịch Hội LHPN thành phố; Vũ Trọng Oanh - Phó Chủ tịch UBND xã Phương Thiện.

Hội nghị giao ban MTTQ và tổ chức chính trị xã hội thành phố quý III năm 2015

(10/11/2015 15:01)

Vừa qua, Thành ủy Hà Giang đã tổ chức Hội nghị giao ban MTTQ và tổ chức chính trị xã hội thành phố, nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong quý III năm 2015 và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo. Tới dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Mai Trung Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

Ngày hội Thanh niên với Pháp luật

(10/11/2015 15:00)

Thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2015 với chủ đề “Thực hiện Hiến pháp và pháp luật góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; bảo vệ con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân”, tối ngày 9/11/2015 Tỉnh đoàn, Thành đoàn Hà Giang phối hợp với Công an – Trung tâm DS/KHHGĐ thành phố tổ chức chương trình Ngày hội Thanh niên với Pháp luật. Tới dự chương trình có các đồng chí: Hùng Thị Giang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Mạc Văn Cường – Phó trưởng Công an thành phố; Nguyễn Thanh Kim Huệ - Phó Giám đốc Trung tâm DS/KHHGĐ thành phố; Lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội thành phố và hơn 300 đoàn viên, thanh niên thuộc các trường THPT Ngọc Hà, Lê Hồng Phong, Chuyên, Nội trú và Trung tâm GDTX tỉnh.