Thứ ba, Ngày 21 Tháng 5 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

Học sinh đầu tiên được kết nạp Đảng

(20/05/2024 14:05)

Chiều ngày 17/5, Chi bộ Trường THPT Ngọc Hà đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đảng viên mới là học sinh của nhà trường, nâng tổng số đảng viên của Chi bộ lên 44 đồng chí. Tới dự và trao Quyết định có lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy Hà Giang.

Thành ủy Hà Giang thực hiện quy trình kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND thành phố khóa XXIII, nhiệm kỳ 2021-2026

(20/05/2024 09:59)

Chiều ngày 16/5, Thành ủy Hà Giang đã tiến hành các bước thực hiện quy trình kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND thành phố khóa XXIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Chúng Thị Chiên, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chủ trì và điều hành các Hội nghị.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng đối thoại với nhân dân xã Phương Thiện

(14/05/2024 13:39)

Chiều 14.5, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang trong việc thực hiện Nghị quyết của Tỉnh ủy về xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh. Cùng dự có các đồng chí: Hoàng Đình Phới, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Giang; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, thành phố Hà Giang.

Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 41 của Bộ Chính trị

(13/05/2024 15:47)

Vừa qua, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 41 ngày 10/10/2023 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ mới. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Lê Minh Khái, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính chủ. Hội nghị được kết nối đến trên 4.300 điểm cầu trong cả nước. Dự tại điểm cầu thành phố Hà Giang có đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Giang.

Phó Bí thư thường trực Thành ủy Bùi Huy Hoàng trao nhà Đại đoàn kết tại xã Phương Thiện

(10/05/2024 23:56)

Sáng 11/5/2024, Ủy ban MTTQ Thành phố Hà Giang tổ chức khánh thành nhà đại đoàn kết, tới dự có đồng chí Bùi Huy Hoàng - Phó Bí thư thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Uỷ viên BTV, Chủ tịch UBMTTQ thành phố; và cấp ủy chính quyền xã Phương Thiện.

Bí thư Thành ủy Hà Giang làm việc với Đảng ủy phường Trần Phú

(09/05/2024 09:26)

Sáng ngày 9/5, đồng chí Chúng Thị Chiên, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường Trần Phú về kết quả lãnh đạo nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh; công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị ở cơ sở quý I/2024. Cùng tham dự buổi làm việc có các đồng chí trong BTV Thành ủy Hà Giang; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của thành phố.

Bí thư Thành ủy Chúng Thị Chiên làm việc với Đảng ủy phường Ngọc Hà

(09/05/2024 08:55)

Chiều ngày 8/5, đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường Ngọc Hà về kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh; công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị ở cơ sở trong quý I/2024. Tham dự cùng buổi làm việc có các đồng chí trong BTV Thành ủy, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của thành phố.

Bí thư Thành ủy làm việc với Đảng ủy phường Quang Trung

(08/05/2024 14:49)

Sáng ngày 8/5, đồng chí Chúng Thị Chiên, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Giang đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường Quang Trung về kết quả thực hiện nhiệm vụ triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh; công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị ở cơ sở. Cùng dự có các đồng chí trong BTV Thành ủy; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của thành phố.

Bí thư Thành ủy Hà Giang Chúng Thị Chiên kiểm tra các mô hình tại xã Ngọc Đường

(08/05/2024 09:02)

Chiều ngày 7/5, đồng chí Chúng Thị Chiên, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã đi kiểm tra thực tế các mô hình phát triển kinh tế trên địa bàn xã Ngọc Đường. Cùng đi có đồng chí Hà Minh Mẫn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; các phòng, ban, đơn vị của thành phố.

Bí thư Thành ủy Chúng Thị Chiên làm việc với phường Nguyễn Trãi

(08/05/2024 08:39)

Sáng ngày 7/5, tiếp tục chương trình công tác của đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Giang đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường Nguyễn Trãi về kết quả lãnh đạo nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh; công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong quý I/2024. Cùng tham dự buổi làm việc có các đồng chí trong BTV Thành ủy, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của thành phố.

<< >>