Thứ sáu, Ngày 3 Tháng 5 Năm 2024

THÀNH PHỐ HÀ GIANG

Hội nghị giao ban MTTQ và tổ chức chính trị xã hội thành phố quý III năm 2015

(10/11/2015 15:01)

Vừa qua, Thành ủy Hà Giang đã tổ chức Hội nghị giao ban MTTQ và tổ chức chính trị xã hội thành phố, nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong quý III năm 2015 và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo. Tới dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Mai Trung Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

Ngày hội Thanh niên với Pháp luật

(10/11/2015 15:00)

Thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2015 với chủ đề “Thực hiện Hiến pháp và pháp luật góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; bảo vệ con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân”, tối ngày 9/11/2015 Tỉnh đoàn, Thành đoàn Hà Giang phối hợp với Công an – Trung tâm DS/KHHGĐ thành phố tổ chức chương trình Ngày hội Thanh niên với Pháp luật. Tới dự chương trình có các đồng chí: Hùng Thị Giang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Mạc Văn Cường – Phó trưởng Công an thành phố; Nguyễn Thanh Kim Huệ - Phó Giám đốc Trung tâm DS/KHHGĐ thành phố; Lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội thành phố và hơn 300 đoàn viên, thanh niên thuộc các trường THPT Ngọc Hà, Lê Hồng Phong, Chuyên, Nội trú và Trung tâm GDTX tỉnh.

Hội nghị giao ban khối nội chính 9 tháng đầu năm 2015

(10/11/2015 14:01)

Vừa qua, đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Thành phố đã chủ trì hội nghị giao ban khối nội chính nhằm đánh giá kết quả hoạt động các lĩnh vực của khối trong 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ thời gian tới.

Phường Ngọc Hà: Phát triển rau an toàn theo hướng bền vững

(03/11/2015 10:40)

Trong những năm qua, phường Ngọc Hà thành phố Hà Giang đã đẩy mạnh sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP nhằm giúp người nông dân trồng rau trên địa bàn của phường thay đổi phương thức trồng rau truyền thống sang trồng rau an toàn, góp phần tạo ra nguồn rau sạch cung cấp cho thị trường, bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng và nâng cao thu nhập cho người nông dân.

HĐND thành phố giám sát Công ty Cổ phần dịch vụ và môi trường đô thị Hà Giang về việc quản lý, vận hành bãi rác thải và lò giết mổ gia súc tập trung.

(30/10/2015 10:42)

Thực hiện kế hoạch số 29/KH-HĐND ngày 09/10/2015 của Hội đồng nhân dân thành phố Hà Giang, ngày 29/10, đoàn giám sát HĐND thành phố do đồng chí Lê Xuân Vinh – Phó chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần dịch vụ và môi trường đô thị Hà Giang về việc giám sát việc quản lý, vận hành bãi rác thải và lò giết mổ gia súc tập trung tại tổ 1 phường Minh Khai. Tới dự có các đồng chí Mai Trung Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Minh Phú – Phó chủ tịch UBND thành phố.

Họp giao ban lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường quý III năm 2015

(23/10/2015 10:04)

Chiều ngày 22/10, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Giang tổ chức họp giao ban lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường quý III năm 2015. Đồng chí Nguyễn Minh Phú, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố chủ trì cuộc họp.

(07/10/2015 13:47)

Ngày 06/10, Trung tâm dạy nghề thành phố tổng kết lớp học nghề sửa chữa máy nông nghiệp xã Phương Độ năm 2015. Tới dự có lãnh đạo Trung tâm dạy nghề thành phố, đại diện UBND xã Phương Độ và 26 học viên của lớp học nghề.

Một số hình ảnh chỉnh trang, trang trí, trang hoàng đô thị chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015 - 2020

(25/09/2015 10:06)

Trong những ngày này, cùng với khí thế thi đua sôi nổi của các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020 tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XII của Đảng, thành phố Hà Giang đang nỗ lực chỉnh trang, trang trí, trang hoàng đô thị làm cho các tuyến đường, tuyến phố nội thành thêm rực rỡ.

Xã Ngọc Đường phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

(23/09/2015 13:49)

Ngọc Đường là một trong ba xã ngoại thành của thành phố Hà Giang thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới (XDNTM). Sau khi xã Phương Độ, Phương Thiện được công nhận đạt chuẩn XDNTM, được sự đầu tư của tỉnh, thành phố, Đảng bộ, nhân dân xã Ngọc Đường đang tập trung mọi nguồn lực phấn đấu hoàn thành các tiêu chí để được công nhận đạt chuẩn XDNTM vào dịp chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI.

Xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang tích cực về đích nông thôn mới

(09/09/2015 13:50)

Xây dựng nông thôn mới là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước nhằm cụ thể hóa nghị quyết tam nông “ Nông thôn, nông nghiệp và nông dân”. Qua đó, từng bước đẩy mạnh và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Với 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới đề ra, sau 4 năm triển khai thực hiện chương trình quốc gia xây dựng nông thôn mới, bộ mặt nông thôn trên địa bàn xã Ngọc Đường của thành phố Hà Giang đã có nhiều đổi thay, diện mạo nông thôn ngày một hoàn thiện và khang trang hơn, đường làng, ngõ, xóm được mở rộng, làm mới đẹp hơn, đời sống của người dân được nâng cao cả về vật chất lẫn tinh thần.