Thứ năm, Ngày 16 Tháng 5 Năm 2024

THÀNH PHỐ HÀ GIANG

Đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động Mặt trận Tổ quốc Thành phố Hà Giang nhiệm kỳ 2019 - 2024

(10/05/2024 14:10)

Trong nhiệm kỳ 2019-2024, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Giang đã đổi mới phương thức hoạt động với phương châm hướng về cơ sở; tổ chức phát động nhiều phong trào có chiều sâu, thiết thực thu hút đông đảo hội viên, đoàn viên và nhân dân tham gia; đa dạng các hình thức tập hợp các tầng lớp nhân dân, dân chủ ở cơ sở được thực hiện triệt để; khối đại đoàn kết các dân tộc không ngừng được củng cố. Từ đó vai trò, vị thế của Mặt trật không ngừng được nâng cao, nhân dân tuyệt đối tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, quản lý điều hành của Nhà nước.

Đại Hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024- 2029.

(10/05/2024 13:51)

Sáng ngày 10/5, Thành đoàn Hà Giang tổ chức thành công Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ thành phố Hà Giang lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024- 2019. Tham dự đại hội có các đ/c Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư thường trực Thành uỷ; Phan Danh Hiển, Phó chủ tịch thường trực HĐND thành phố và đồng chí Trần Song Hà, Phó chủtịch UBND thành phố; đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn. Dự đại hội còn có hơn 100 đại biểu tiêu biểu là Cháu ngoan Bác Hồ thành phố Hà Giang.

Họp BTC Tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy thành phố Hà giang năm 2024

(10/05/2024 07:58)

Chiều ngày 9/5, Ban Tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” thành phố Hà giang năm 2024 đã tổ chức họp, thống nhất một số nội dung chuẩn bị cho hội thi sẽ diễn ra trong thời gian tới. Đồng chí Trần Song Hà – Phó chủ tịch UBND thành phố, trưởng BTC Hội thi chủ trì cuộc họp.

Đoàn công tác Sở Công Thương làm việc với thành phố Hà Giang.

(09/05/2024 10:47)

Ngày 8/5, đoàn công tác của Sở Công thương đã có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân thành phố Hà Giang về công tác chuyển đổi mô hình kinh doanh, khai thác và quản lý chợ trên địa bàn thành phố Hà Giang giai đoạn 2018- 2023. Đồng chí Hà Minh Mẫn, Phó chủ tịch UBND thành phố làm việc với đoàn.

Khẩn trương khắc phục sự cố cây đa bị bật gốc trên tuyến Quốc lộ 2

(09/05/2024 10:28)

Rạng sáng ngày 9/5, cây Đa hơn một trăm năm tuổi nằm trên tuyến Quốc lộ 2, đoạn Km0 trên địa bàn phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang bất ngờ bị bật gốc và đổ ra đường. May mắn không có ai bị thương. Phát hiện ra sự việc, thành phố Hà Giang đã khẩn trương chỉ đạo lực lượng cảnh sát giao thông tạm thời điều tiết các phương tiện giao thông qua khu vực này, và đề nghị công ty cổ phần môi trường đô thị Hà Giang khẩn trương huy động phương tiện và nhân lực để khắc phục sự cố.

Bí thư Thành ủy Hà Giang làm việc với Đảng ủy phường Trần Phú

(09/05/2024 09:26)

Sáng ngày 9/5, đồng chí Chúng Thị Chiên, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường Trần Phú về kết quả lãnh đạo nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh; công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị ở cơ sở quý I/2024. Cùng tham dự buổi làm việc có các đồng chí trong BTV Thành ủy Hà Giang; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của thành phố.

Bí thư Thành ủy Chúng Thị Chiên làm việc với Đảng ủy phường Ngọc Hà

(09/05/2024 08:55)

Chiều ngày 8/5, đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường Ngọc Hà về kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh; công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị ở cơ sở trong quý I/2024. Tham dự cùng buổi làm việc có các đồng chí trong BTV Thành ủy, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của thành phố.

Bí thư Thành ủy làm việc với Đảng ủy phường Quang Trung

(08/05/2024 14:49)

Sáng ngày 8/5, đồng chí Chúng Thị Chiên, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Giang đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường Quang Trung về kết quả thực hiện nhiệm vụ triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh; công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị ở cơ sở. Cùng dự có các đồng chí trong BTV Thành ủy; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của thành phố.

Bí thư Thành ủy Hà Giang Chúng Thị Chiên kiểm tra các mô hình tại xã Ngọc Đường

(08/05/2024 09:02)

Chiều ngày 7/5, đồng chí Chúng Thị Chiên, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã đi kiểm tra thực tế các mô hình phát triển kinh tế trên địa bàn xã Ngọc Đường. Cùng đi có đồng chí Hà Minh Mẫn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; các phòng, ban, đơn vị của thành phố.

Bí thư Thành ủy Chúng Thị Chiên làm việc với phường Nguyễn Trãi

(08/05/2024 08:39)

Sáng ngày 7/5, tiếp tục chương trình công tác của đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Giang đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường Nguyễn Trãi về kết quả lãnh đạo nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh; công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong quý I/2024. Cùng tham dự buổi làm việc có các đồng chí trong BTV Thành ủy, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của thành phố.

<< >>