Chủ nhật, Ngày 5 Tháng 5 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

Tỉnh ủy Hà Giang quán triệt, triển khai các văn bản của Trung ương Đảng và BTV Tỉnh ủy

(30/08/2023 10:11)

Sáng 29/8, Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến tới điểm cầu các huyện, thành phố, các xã, phường, thị trấn học tập, quán triệt, triển khai các văn bản của T.Ư Đảng và Ban Thường vụ Tỉnh ủy nhằm nâng cao nhận thức và tạo sự thống nhất trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện của cấp ủy về các văn bản của T.Ư Đảng và BTV Tỉnh ủy mới được ban hành. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh; Thường trực HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh. Dự về phía thành phố Hà Giang có đồng chí Hầu Minh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

Bí thư Thành ủy Hà Giang tiếp công dân Phạm Văn Mạnh, tổ 16, phường Trần Phú

(29/08/2023 09:08)

Thực hiện Quy chế tiếp công dân, đối thoại và xử lý những ý kiến phản ánh, kiến nghị của công dân, chiều ngày 28/8, đồng chí Bí thư Thành ủy Hà Giang Hầu Minh Lợi đã tiếp công dân Phạm Văn Mạnh, Tổ 16, phường Trần Phú có đơn đề nghị giải quyết việc UBND phường Minh Khai thu giữ phương tiện, máy móc của ông và việc ông đề nghị xây dựng cơ sở nuôi nhốt, giết mổ gia súc ( lợn) tại tổ 1, phường Minh Khai. Tham dự có Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Danh Hùng; lãnh đạo các phòng chức năng liên quan; Đảng ủy và UBND phường Minh Khai.

Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền Chương trình số 41-CTr/TU

(26/08/2023 15:52)

Ngày 25/8, Thành ủy Hà Giang tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Chương trình số 41, ngày 26/6/2023 về triển khai thực hiện Chỉ thị số 15 ngày 10/8/2022 của Ban Bí thư về công tác ngoại giao kinh tế phục vụ phát triển đất nước đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Hà Giang và một số văn bản về công tác bảo vệ bí mật nhà nước. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư thường trực thành ủy; các đồng chí trong BTV thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố....

Thường trực Thành uỷ làm việc với UBND thành phố

(24/08/2023 10:11)

Chiều ngày 23/8, Thường trực Thành uỷ đã có buổi làm việc với UBND thành phố về lĩnh vực nông lâm nghiệp. Đồng chí Hầu Minh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc. Cùng dự có các đồng chí Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; Nguyễn Danh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng đảng; Đảng uỷ, UBND các xã Ngọc Đường, Phương Thiện, Phương Độ và phường Quang Trung.

Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố với cán bộ quản lý, giáo viên

(18/08/2023 14:01)

Ngày 18/8, Đồng chí Hầu Minh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố và đồng chí Nguyễn Danh Hùng – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã có buổi tiếp xúc, đối thoại với cán bộ quản lý và đại diện giáo viên các trường học trên địa bàn thành phố.

Thường trực Thành ủy làm việc với UBND thành phố về công tác giáo dục

(18/08/2023 10:05)

Chiều ngày 17/8, Đồng chí Hầu Minh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã chủ trì buổi làm việc giữa thường trực Thành ủy với UBND thành phố và các xã phường, các đơn vị trường học về công tác giáo dục, nhằm đánh giá thực trạng và bàn giải pháp tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học của thành phố trong thời gian tới.

Hội đàm giữa Đoàn đại biểu Thành ủy Hà Giang với Huyện ủy Mã Quan, Châu Văn Sơn

(17/08/2023 08:08)

Chiều ngày 16/8, Đoàn đại biểu Thành ủy Hà Giang, tỉnh Hà Giang, Việt Nam đã có buổi Hội đàm với Đoàn đại biểu Huyện ủy Mã Quan, Châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Chủ trì buổi Hội đàm: Về phía Thành ủy Hà Giang do đồng chí Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Về phía Huyện ủy Mã Quan do đồng chí Trịnh Cẩm, Bí thư Huyện ủy.

Tinh thần Cách mạng Tháng Tám vĩ đại lan tỏa trên địa bàn thành phố Hà Giang

(16/08/2023 08:42)

Cách đây 78 năm, ngày 19-8-1945, dưới sự lãnh đạo của Đảng, toàn thể nhân dân Việt Nam nhất tề đứng dậy làm nên cuộc Cách mạng Tháng Tám vĩ đại: đập tan xiềng xích của chế độ thực dân, phong kiến; giành lại độc lập dân tộc; khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình.

Thành ủy Hà Giang giới thiệu nhân sự bổ sung Uỷ viên Ban chấp hành, nhiệm kỳ 2020-2025

(14/08/2023 14:14)

Sáng ngày 14/8, Thành ủy Hà Giang đã tiến hành các bước giới thiệu nhân sự bổ sung Uỷ viên Ban chấp hành, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Hầu Minh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố chủ trì và điều hành các Hội nghị.

Khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 4 năm 2023

(14/08/2023 14:09)

Sáng ngày 14-8, Trung tâm chính trị thành phố Hà Giang tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 4 năm 2023 cho các đối tượng là học sinh THPT. Dự buổi khai mạc và trực tiếp làm giảng viên có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy và Ban giám đốc Trung tâm chính trị thành phố.

<< >>