Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

Đảng bộ thành phố Hà Giang trao huy Đảng cho 30 đảng viên lão thành

28/03/2024 16:26

Sáng ngày 28/3, Đảng bộ thành phố Hà Giang long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024 cho các đảng viên từ 40 năm tuổi Đảng đang sinh hoạt tại các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc. Tham dự có đồng chí Chúng Thị Chiên, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Giang; Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí trong BTV Thành ủy; các Đảng ủy, Chi bộ trực thuộc và các đảng viên nhận huy hiệu.

Bí thư Thành ủy trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Hồng Nam

Trong đợt 3/2, Đảng bộ thành phố Hà Giang vinh dự có 30 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu của Đảng từ 40 năm đến 65 năm. Trong đó có: 1 đồng chí được nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 55 năm tuổi đảng có 7 đồng chí; 50 năm tuổi đảng có 8 đồng chí; 45 năm tuổi đảng có 3 đồng chí và 40 năm tuổi đảng có 7 đồng chí.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Gắn huy hiệu, trao Quyết định và phát biểu tại buổi Lễ, Bí thư Thành ủy Hà Giang Chúng Thị Chiên đã chúc mừng các đảng viên được vinh dự nhận huy hiệu Đảng. Đồng thời nhấn mạnh đây không chỉ là vinh dự của cá nhân đảng viên, mà còn là vinh dự của Đảng bộ, Chi bộ có đảng viên đang sinh hoạt nói riêng và Đảng bộ thành phố Hà Giang nói chung. Bí thư Thành ủy khẳng định: Với bề dày thành tích và kinh nghiệm của mình, các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này thực sự là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, đóng góp những kinh nghiệm quý báu của mình để cùng xây dựng Đảng bộ thành phố ngày càng vững mạnh; dù bất cứ ở đâu, với trọng trách, nhiệm vụ khác nhau nhưng sẽ tiếp tục xứng đáng là người Cộng sản kiên trung, tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua đây, Bí thư Thành ủy Hà Giang mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên, luôn nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, đấu tranh phản bác trước các luận điệu xuyên tạc, những âm mưu thủ đoạn “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; tiếp tục thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo tinh thần Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), các Nghị quyết, chỉ thị, quy định của Đảng các cấp. Tích cực tham gia công tác quần chúng, vận động Nhân dân và gia đình thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nêu gương trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội. Cùng với Đảng bộ, chính quyền các cấp chung tay xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh, phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh trật tự, góp phần xây dựng thành phố Hà Giang: Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp. Các cấp uỷ đảng tiếp tục quan tâm tạo điều kiện cho các đồng chí thực hiện tốt nhiệm vụ của mình ở cơ sở và cộng đồng đang sinh sống./.

Bàng Cường