Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Thành phố Hà Giang phát động tết trồng cây xuân Bính Thân 2016

(15/02/2016 08:44)

Sáng ngày 15/2, tại thao trường huấn luyện của Ban chỉ huy quân sự Tỉnh, UBND thành phố Hà Giang tổ chức phát động tết trồng cây xuân Bính Thân 2016. Tham gia trồng cây có đồng chí Nguyễn Đình Khang - ủy viên BCH TW Đảng, phó bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Thào Hồng Sơn – phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, trưởng đoàn Đại biểu quốc hội Tỉnh. Về phía thành phố Hà Giang có đồng chí Trần Mạnh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy và các đồng chí thường trực Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ thành phố; cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ các cơ quan, đơn vị, các xã phường trên địa bàn.

Xuân về trên thành phố Hà Giang

(07/02/2016 08:49)

Mỗi khi mùa xuân về, trong lòng mỗi người lại cảm thấy ấm áp hơn, tràn đầy niềm hứng khởi và hi vọng vào một năm mới với nhiều điều tốt đẹp. Và ở thành phố Hà Giang, mỗi người, mỗi nhà cũng đang chờ đợi một mùa xuân mới sắp đến - xuân Bính Thân 2016.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Mai Trung Tuấn thăm và tặng quà tết các gia đình chính sách

(05/02/2016 08:59)

Nhân dịp sắp đến tết nguyên đán Bính Thân 2016, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Mai Trung Tuấn đã đến thăm và tặng quà tết của Tỉnh và thành phố cho một số gia đình chính sách trên địa bàn.

THÀNH PHỐ HÀ GIANG CHĂM LO TẾT CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH

(04/02/2016 08:55)

Đã thành thông lệ, vào những ngày giáp tết nguyên đán, TP Hà Giang lại huy động mọi nguồn lực nhằm triển khai nhiều hoạt động thiết thực chăm lo Tết cho các gia đình chính sách và hộ nghèo, hộ cận nghèo. Và trong dịp tết nguyên đán Bính Thân 2016 năm nay, thành phố Hà Giang đã triển khai nhiều chương trình tặng quà tết cho các đối tượng chính sách trên địa bàn với mong muốn mọi người, mọi nhà đều được đón Tết vui vẻ và đầm ấm.

(04/02/2016 08:51)

Ngày 3/2, UBND thành phố Hà Giang tổ chức gặp mặt người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2015. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Mạnh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND Thành phố. Và các đồng chí thường trực Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ thành phố.

Phòng giáo dục thành phố tổ chức gặp mặt, tặng quà tết cho cán bộ, giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

(03/02/2016 08:58)

Ngày 2/2, Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Hà Giang tổ chức gặp mặt, tặng quà cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Bính Thân 2016. Dự buổi gặp mặt và trao quà có đồng chí Nguyễn Sơn Hải - ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố.

ĐOÀN TỪ THIỆN HUYỆN YÊN PHONG TỈNH BẮC NINH TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO 3 XÃ TRÊN ĐỊA BÀN TPHG

(03/02/2016 08:57)

Ngày 2/2, Đoàn từ thiện huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Ủy ban MTTQVN Thành phố Hà Giang tổ chức trao quà cho các hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã trên địa bàn TPHG.

Phó chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Sơn Hải thăm và tặng quà tết cho gia đình chính sách và người cao tuổi trên địa bàn thành phố

(03/02/2016 08:54)

Sáng ngày 01/2, đồng chí Nguyễn Sơn Hải, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách và người cao tuổi phường Minh Khai.

Đồng chí Lê Xuân Vinh - Phó chủ tịch HĐND Thành phố thăm và tặng quà tết gia đình chính sách và người cao tuổi

(02/02/2016 08:53)

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 1/2, đồng chí Lê Xuân Vinh – Phó chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm và tặng quà Tết cho 4 gia đình chính sách và người cao tuổi phường Nguyễn Trãi.

PCT UBND THÀNH PHỐ NGUYỄN SƠN HẢI TẶNG CHĂN ÁO ẤM CHO CÁC GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN

(27/01/2016 09:00)

Ngày 27-1, đồng chí Nguyễn Sơn Hải, ủy viên ban Thường vụ Thành ủy, phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Giang, cùng lãnh đạo phòng Lao động - Thương binh xã hội Thành phố đã đi tặng chăn, áo ấm cho gia đình còn khó khăn tại xã Phương Thiện, Ngọc Đường, phường Quang Trung và Minh Khai của Thành phố Hà Giang.