Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Quốc phòng - An ninh

Ban chỉ huy Quân sự phường Nguyễn Trãi - Sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, chiến đấu

(24/05/2023 10:21)

Là lực lượng nòng cốt trong công tác quân sự, quốc phòng của phường Nguyễn Trãi, trong thời gian qua, Ban chỉ huy Quân sự phường Nguyễn Trãi đã thực hiện tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, xử lý hiệu quả những vấn đề nảy sinh tại cơ sở, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống. Nhờ vậy, đã góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo thuận lợi cho nhân dân trên địa bàn phát triển kinh tế - xã hội.

Diễn tập phòng cháy, chữa cháy tại Chợ Trung tâm thành phố

(24/05/2023 09:05)

Nhằm tăng cường khả năng thường trực, sẵn sàng ứng phó, xử lý các tình huống cháy nổ, tỉnh đã tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Chợ Trung tâm thành phố Hà Giang.

TPHG phối hợp bảo đảm các điều kiện phục vụ diễn tập phương án PCCC và CNCH cấp tỉnh tại Chợ trung tâm thành phố

(24/05/2023 08:32)

Ngày 23.5 Ủy ban nhân dân thành phố Hà Giang ban hành văn bản số 1116/UBND-CA về việc phối hợp bảo đảm các điều kiện phục vụ diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cấp tỉnh tại Chợ trung tâm thành phố, cụ thể nội dung như sau:

Phường Ngọc Hà triển khai mô hình “Công an phường điển hình, kiểu mẫu về an ninh, trật tự và văn minh đô thị”

(23/05/2023 19:53)

Năm 2023, Công an phường Ngọc Hà được Tỉnh, thành phố lựa chọn thực hiện làm điểm mô hình “Công an phường điển hình, kiểu mẫu về an ninh, trật tự và văn minh đô thị” trên địa bàn toàn tỉnh. Để mô hình thành công, phường Ngọc Hà đã xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm, đột phá trong năm 2023, với quyết tâm hoàn thành 22 tiêu chí mà Bộ Công an đã đề ra.

Thành phố Hà Giang triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2023

(17/05/2023 10:14)

An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi gia đình và toàn xã hội. Vì vậy, mỗi người cần nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông để trở thành người tham gia giao thông có văn hóa. Khi văn hóa giao thông của mỗi người được nâng lên, những hành vi sai trái sẽ bị cộng đồng lên án. Từ đó, văn hóa giao thông của cả cộng đồng sẽ được nâng lên góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.

Thành phố Hà Giang đảm bảo quốc phòng an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội

(08/05/2023 08:19)

Những tháng đầu năm 2023, thành phố Hà Giang đã duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu từ thành phố đến cơ sở phối hợp với các lực lượng nắm chắc tình hình, đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Đảng ủy Quân sự thành phố Hà Giang sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025

(26/04/2023 14:16)

Ngày 25/4, dưới sự chủ trì của Bí thư Thành ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự thành phố Hầu Minh Lợi, Đảng ủy Quân sự thành phố Hà Giang đã tổ chức Hội nghị Đảng ủy sơ kết giữa nhiệm kỳ để kiểm điểm đánh giá công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng Đảng bộ từ đầu nhiệm kỳ 2020-2025 đến nay.

Thành phố Hà Giang tăng cường phòng, chống tai nạn, thương tích trẻ em

(20/04/2023 08:29)

Nhằm nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể, gia đình và xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em; Tạo điều kiện và xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh cho trẻ em không bị tai nạn, thương tích nhất là trong các dịp nghỉ hè; thành phố Hà Giang tăng cường công tác tuyên truyền về thực hiện Chương trình phòng, chống tai nạn, thương tích trẻ em trên địa bàn Thành phố năm 2023

Ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn về PCCC" tại tổ 09 xã Phương Độ

(10/04/2023 09:20)

Chiều 07/4, xã Phương Độ tổ chức ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn về PCCC" tại tổ 09. Đây là nội dung cụ thể trong thực hiện Nghị quyết chuyên đề của Ban Chấp hành Đảng bộ xã về lãnh đạo triển khai thực hiện mô hình “Tổ liên gia an toàn về PCCC" tại tổ 09 và nhân rộng mô hình “Đảm bảo ANTT và PCCC” ra các thôn trên địa bàn xã.

<< >>