Thứ ba, Ngày 7 Tháng 5 Năm 2024

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đảng bộ thành phố Hà Giang giới thiệu nhân sự kiện toàn, bổ sung các chức danh lãnh đạo chủ chốt thành phố nhiệm kỳ 2015-2020

(19/02/2020 08:59)

Chiều ngày 18/2, Đảng bộ thành phố Hà Giang tổ chức các hội nghị để tiến hành các bước giới thiệu nhân sự kiện toàn, bổ sung các chức danh lãnh đạo chủ chốt thành phố. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Trung Tài, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức - Nội vụ Tỉnh. Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố chủ trì và điều hành các hội nghị.

UBND phường Quang Trung: Trao giấy chứng nhận VIETGAP cho tổ, hộ chăn nuôi trên địa bàn

(17/02/2020 09:47)

Chiều ngày 14/2, UBND phường Quang Trung tổ chức Lễ Công bố và trao giấy chứng nhận VIETGAP cho Tổ hợp tác chăn nuôi gà thương phẩm và hộ gia đình ông Nguyễn Hữu Kiên, tổ 7 (chăn nuôi lợn).

Giáo sư Nguyễn Tiến Dũng khám tư vấn điều trị cho bệnh nhân nhi tại Hà Giang

(14/02/2020 09:28)

Nhân chuyến thăm và làm việc tại Hà Giang, Giáo sư, Bác sỹ Nguyễn Tiến Dũng, nguyên trưởng khoa nhi bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội đã thực hiện chương khám, tư vấn điều trị miễn phí cho các bệnh nhân nhi tại phòng khám đa khoa Bình Thu, tổ 16, phường Minh Khai, thành phố Hà Giang.

Công an thành phố tổ chức phát khẩu trang miễn phí phòng vi rút corona tại Trung tâm Hành chính công thành phố

(14/02/2020 09:22)

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, sáng ngày 13/2, tại Trung tâm Hành chính công thành phố, Công an thành phố Hà Giang đã tổ chức phát miễn phí khẩu trang y tế cho người dân nhằm góp phần phòng ngừa dịch bệnh lây lan, chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

Tuyên truyền phòng, chống dịch corona tại phường Minh Khai

(13/02/2020 15:46)

Sáng ngày 13/2, Tổ kiểm tra giám sát dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona của Ban chỉ đạo thành phố Hà Giang đã tuyên truyền công tác phòng dịch tại tổ 12, phường Minh Khai.

Hội nghị ký kết giao ước thi đua cụm thi đua số 3

(13/02/2020 15:11)

Chiều ngày 12/2, Cụm thi đua số 3 đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2020. Đến dự Hội nghị có Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, các đơn vị trong Cụm. Đồng chí Lê Đình Thi, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Giang, Cụm trưởng Cụm giao ước thi đua số 3 chủ trì hội nghị.

Thành phố Hà Giang tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020

(13/02/2020 15:02)

Hòa chung với các địa phương trong tỉnh, sáng 13/2, thành phố Hà Giang đã tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố Hà Giang; lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Công an Tỉnh; đại diện các đơn vị nhận quân và 59 tân binh lên đường nhập ngũ lần này.

Phiên họp tháng 2/2020, Hội đồng nhân dân thành phố Hà Giang

(13/02/2020 14:58)

Chiều ngày 11/2, Hội đồng nhân dân thành phố Hà Giang đã tổ chức Phiên họp tháng 2/2020, để thông qua Đồ án Quy hoạch chung đô thị Hà Giang, tỉnh Hà Giang đến năm 2035 và quán triệt các nội dung theo Kết luận của Ban Thường vụ về công tác cán bộ. Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Hà Giang Trần Mạnh Lợi chủ trì Phiên họp.

Thành phố Hà Giang đổi mới và phát triển

(12/02/2020 09:20)

Với vị thế là trung tâm chính trị, kinh tế - xã hội, là bộ mặt của tỉnh nhà, trong những chặng đường xây dựng và phát triển của mình thành phố Hà Giang luôn là ngọn cờ đầu, tiên phong trong phát triển kinh tế - xã hội. Kinh tế Thành phố đã có sự phát triển mạnh mẽ, bộ mặt đô thị khang trang, sạch đẹp, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, kết cấu hạ tầng được đầu tư tương đối đồng bộ, hiện đại; đời sống sống nhân dân thay đổi rõ rệt, thu nhập bình quân đầu người tăng hơn 3 lần so với năm 2010, từ 15 triệu đồng/người/năm lên 50 triệu đồng/người/năm, tình đoàn kết trong nhân dân ngày càng được gắn bó, thắt chặt và tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền thành phố Hà Giang. Có được sự thay đổi đó chính là nhờ vào sự đoàn kết, phát huy tiềm năng, lợi thế, huy động nguồn lực của nhân dân và tư duy đổi mới của cấp ủy chính quyền thành phố trong suốt chặng đường năm qua.

Thành phố Hà Giang chủ động phòng, chống dịch virus corona mới

(12/02/2020 09:13)

Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona được phát hiện đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12 năm 2019. Đến nay, dịch đã lan ra 27 quốc gia và vùng lãnh thổ, với trên 1.000 người chết. Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra. Để chủ động phòng, tránh và đối phó với dịch bệnh có thể xảy ra, thành phố Hà Giang đã thực hiện các biện pháp để phòng chống dịch với phương châm “chống dịch như chống giặc”.