Thứ ba, Ngày 7 Tháng 5 Năm 2024

Người tốt,việc tốt - Các mô hình tiên tiến

NHỮNG THÀNH CÔNG CỦA CLB LIÊN THẾ HỆ TỰ GIÚP NHAU TẠI THÔN LÂM ĐỒNG, XÃ PHƯƠNG THIỆN, THÀNH PHỐ HÀ GIANG

(10/05/2017 21:02)

Trong thời gian qua, Hội người cao tuổi xã Phương Thiện, Thành phố Hà Giang luôn tập hợp hội viên tham gia tích cực vào các phong trào thi đua của hội. Một trong những hoạt động đó chính là những thành công ở Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau thôn Lâm Đồng với những việc làm hết sức hiệu quả và thiết thực đối với người cao tuổi.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND TP.Hà Giang Nguyễn Thị Phương Lan thăm, tặng quà người khuyết tật

(19/04/2017 22:03)

Nhân ngày người khuyết tật Việt Nam 18-4, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Nguyễn Thị Phương Lan đã đến thăm, tặng quà Người khuyết tật tại địa bàn phường Trần Phú.

Bí thư Thành ủy Hà Giang thăm, tặng quà người khuyết tật

(18/04/2017 07:55)

Nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, sáng ngày 17/4, đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Hà Giang đã đi thăm, tặng quà người khuyết tật trên địa bàn Thành phố.

Phó bí thư thường trực Thành ủy Mai Trung Tuấn tặng quà cho người khuyết tật

(15/04/2017 17:59)

Nhân ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4/2017, phó bí thư thường trực Thành ủy Mai Trung Tuấn đã đi thăm và tặng quà cho các đối tượng khuyết tật tại phường Quang Trung và Nguyễn Trãi.

Tấm gương của một người Đảng viên cao tuổi ở hội sinh vật cảnh phường Nguyễn Trãi

(14/04/2017 10:37)

Đã qua tuổi 80, nhưng ông Trần Quỳ, chi hội trưởng chi hội sinh vật cảnh phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang vẫn tận tụy và tâm huyết với nghệ thuật chơi cây cảnh. Giờ đây, tấm gương của người đảng viên cao tuổi tiếp tục dìu dắt các thế hệ trẻ sáng tạo ra những sản phẩm tinh hoa nghệ thuật từ cây cảnh, giúp cho hội viên nâng cao thu nhập.

TRƯỜNG THCS LÊ LỢI - CHIA SẺ KHÓ KHĂN CÙNG 11 HỘ GIA ĐÌNH BỊ HỎA HOẠN TẠI XÃ KIM THẠCH HUYỆN VỊ XUYÊN

(31/10/2016 07:59)

Với tinh thần tương thân tương ái "Lá lành đùm lá rách", ngay sau ngày sảy ra hỏa hoạn tại xã Kim Thạch - Vị Xuyên khiến cho 11 ngôi nhà bị cháy hoàn toàn. Trước những khó khăn, mất mát mà các hộ gia đình đang gặp phải, thầy và trò trường THCS Lê Lợi đã phát động quyên góp, ủng hộ để chia sẻ cùng 11 hộ gia đình.

GƯƠNG VỀ MỘT PHỤ NỮ LÀM KINH TẾ GIỎI

(21/10/2016 10:23)

Không chỉ được biết đến với vai trò là Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ năng động, nhiệt tình mà chị Triệu Thị Quỳ - tổ 22 phường Minh Khai TPHG còn được biết đến với vai trò làm một Giám đốc doanh nghiệp sáng tạo, nhạy bén trong kinh doanh. Những việc làm thiết thực của chị đã góp phần tích cực trong quá trình xây dựng phát triển thành phố Hà Giang giàu đẹp văn minh và chị là một tấm gương sáng trong phong trào phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc.

GƯƠNG VỀ BỆNH BINH HOÀNG QUỐC TRÌ

(26/07/2016 10:22)

Trở về từ chiến trường, mang trên người nhiều thương tích nhưng các thương - bệnh binh của thành phố Hà Giang đã vươn lên làm kinh tế giỏi và trở thành những người có ích cho xã hội. Bệnh binh Hoàng Quốc Trì – hội viên hội cựu chiến binh phường Minh Khai là một trong những tấm gương đóng góp sức mình cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Cô học trò nhỏ Nguyễn Thảo Minh – Niềm tự hào của trường THCS Lê Quý Đôn.

(22/07/2016 15:15)

Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài nhỏ nhắn, gương mặt thông minh, giọng nói truyền cảm, cô học trò nhỏ Nguyễn Thảo Minh học sinh lớp 6A2 trường THCS Lê Quý Đôn còn sở hữu một bảng thành tích đáng nể trong học tập. Em là một trong 147 gương mặt tiêu biểu được vinh danh trong lễ tuyên dương – khen thưởng học sinh đạt thành tích trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp năm học 2015-2016.

<< >>