Thứ tư, Ngày 1 Tháng 5 Năm 2024

Hoạt động của xã phường

Đảng bộ phường Minh Khai trao huy hiệu đảng đợt 19-5

(15/06/2018 14:19)

Sáng ngày 15-6, Đảng bộ phường Minh Khai, Thành phố Hà Giang tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường.

Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Phương Thiện – thành phố Hà Giang

(15/06/2018 09:33)

Ngày 14.6, ông Lê Anh Tuấn - ủy viên BTV Thành ủy, chủ tịch UBMTTQ thành phố, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND thành phố ứng cử tại xã Phương Thiện và các đại biểu HĐND xã Phương Thiện đã có buổi tiếp xúc với các bậc cử tri trên địa bàn.

Hội nghị tiếp xúc cử tri Phường Trần Phú – thành phố Hà Giang

(15/06/2018 09:30)

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Sáu HĐND thành phố Hà Giang và HĐND phường Trần Phú, Ngày 13/6, đồng chí Bùi Huy Hoàng - ủy viên BTV Thành ủy, trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy cùng các đại biểu HĐND thành phố ứng cử trên địa bàn và đại biểu HĐND phường đã có buổi tiếp xúc với các bậc cử tri phường Trần Phú thành phố Hà Giang.

Hiệu quả hoạt động của tổ tự quản ở thôn Tân Tiến, xã Phương Độ

(14/06/2018 08:45)

Trong những năm qua, an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã Phương Độ luôn được đảm bảo và giữ vững. Thành quả đó có sự đóng góp không nhỏ của các tổ tự quản ở từng thôn, bản. Tiêu biểu là tổ tự quản của thôn Tân Tiến với thành tích 5 năm liền không để xảy ra mất trật tự an toàn xã hội ở thôn và một điều đáng ghi nhận đó là thôn đã tập hợp được tinh thần đoàn kết của người dân cùng tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Phường Trần Phú tham gia vệ sinh môi trường đô thị

(11/06/2018 08:56)

Hưởng ứng tháng hành động vì môi trường, UBND Phường Trần Phú đã tổ chức tổng vệ sinh tại các tuyến phố và khu vực bờ đông sông Lô, với sự tham gia hưởng ứng tích cực của cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân.

Phương Độ tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và xây dựng nông thôn mới

(08/06/2018 13:44)

Ngày 7/6, Mặt trận Tổ quốc xã Phương Độ phối hợp với Công an Thành phố tổ chức buổi tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho bà con nhân dân trên địa bàn.

Nguyễn Trãi triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

(08/06/2018 09:09)

Chiều ngày 7/6, phường Nguyễn Trãi tổ chức hội nghị triển khai xây dựng cơ sở quốc gia về dân cư.

Hội đồng nhân dân Thành phố giám sát tại phường Ngọc Hà

(08/06/2018 09:05)

Mới đây, tổ đại biểu số 4, Hội đồng nhân dân Thành phố ứng cử tại phường Ngọc Hà do ông Lê Xuân Vinh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát về công tác triển khai, tổ chức thực hiện chương trình quy hoạch phát triển đô thị gắn với phát triển thương mại, dịch vụ của phường Ngọc Hà.

Trưởng ban nội chính Tỉnh ủy Sùng Minh Sính làm việc tại phường Ngọc Hà, TP.Hà Giang

(07/06/2018 14:16)

Ngày 6-6, đồng chí Sùng Minh Sính - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban nội chính Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với đảng ủy Ngọc Hà, Thành phố Hà Giang để kiểm tra, nắm bắt tình hình thực hiện nhiệm vụ những tháng đầu năm 2018 và kết quả thực hiện nghị quyết của Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 trên địa bàn. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Lê Xuân Vinh, Phó chủ tịch HĐND Thành phố.

Phường Trần Phú đẩy mạnh công tác chỉnh trang đô thị

(07/06/2018 08:35)

Những ngày qua, trên nhiều tuyến đường đang được phường Trần Phú triển khai thực hiện việc chỉnh trang đô thị và nhận được sự hưởng ứng tích cực của các tầng lớp nhân dân. Nhiều hộ dân còn tự giác tháo gỡ mái che, bạt, biển quảng cáo và không bày bán hàng, để xe lấn chiếm lòng đường, vỉa hè.