Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

UBND Thành phố họp phiên tháng 1/ 2016

(20/01/2016 15:30)

Ngày 20/1, UBND Thành phố Hà Giang tổ chức phiên họp tháng 1 để đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh trong tháng và triển khai phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới.. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố chủ trì phiên họp.

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU HĐND 3 CẤP TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI PHƯỜNG NGUYỄN TRÃI VÀ PHƯỜNG QUANG TRUNG, TPHG

(15/01/2016 15:35)

Ngày 14/1, tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thành phố Hà Giang phối hợp với tổ đại biểu HĐND thành phố và tổ đại biểu HĐND phường tổ chức Hội nghị đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri tại 02 phường Nguyễn Trãi và phường Quang Trung, thành phố Hà Giang, đồng chí Vương Đình Thắng, Hiệu trưởng trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thành phố Hà Giang chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Lê Xuân Vinh, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố; đồng chí Nguyễn Sơn Hải, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố.

Kết quả toàn diện trong năm 2015 – Nền tảng và niềm tin vững chắc để Thành phố phát triển bứt phá trong năm 2016

(08/01/2016 15:39)

Năm 2015, với quyết tâm chính trị cao từ thành phố đến cơ sở, Đảng bộ thành phố Hà Giang đã tập trung lãnh đạo và giành được những kết quả khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Nhân dịp đầu Xuân Bính Thân 2016, phóng viên Báo Hà Giang đã có bài phỏng vấn đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy- Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, nhằm đánh giá những kết quả nổi bật của thành phố trong năm 2015 và những mục tiêu, giải pháp thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2016. Dưới đây là nội dung bài phỏng vấn:

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Giang lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 – 2020

(06/01/2016 15:40)

Để công tác lãnh, chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Giang đạt được kết quả cao, đáp ứng được yêu cầu của sự phát triển của Thành phố cũng như sự tin tưởng, kỳ vọng của cán bộ, đảng viên và nhân dân, chiều ngày 6/1, Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Giang đã tiến hành Hội nghị lần thứ 7, khóa XVII, nhiệm kỳ 2015 – 2020, để kiểm điểm công tác lãnh, chỉ đạo năm 2015 và đề ra phương phướng, nhiệm vụ năm 2016. Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố chủ trì và điều hành Hội nghị.

Hội nghị kiểm điểm công tác lãnh, chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Giang

(05/01/2016 15:42)

Sáng ngày 4/1, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Giang đã tổ chức Hội nghị để kiểm điểm công tác lãnh, chỉ đạo của Ban Thường vụ năm 2015. Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố chủ trì Hội nghị.