Thứ ba, Ngày 7 Tháng 5 Năm 2024

Văn hóa - Du lịch

TIN TỨC - SỰ KIỆNVĂN HÓA - DU LỊCH Thành phố Hà Giang tham gia lớp tập huấn về Quản lý khách sạn theo tiêu chuẩn VTOS.

(26/01/2016 11:06)

Ngày 25/01 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang tổ chức tập huấn về quản lý khách sạn theo tiêu chuẩn VTOS, nhằm nâng cao năng lực, trình độ, kiến thức cho đội ngũ Chủ cơ sở, Giám đốc, Phó Giám đốc, quản lý giám sát về lĩnh vực cơ sở lưu trú trên địa bàn Thành phố và áp dụng nâng cao chất lượng dịch vụ cơ sở lưu trú theo tiêu chuẩn VTOS (tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam). Đồng thời giúp cho hoạt động kinh doanh của các cơ sở hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp hơn, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

NHỮNG NGHỆ NHÂN GIỮ GÌN LÀN ĐIỆU THEN Ở PHƯƠNG ĐỘ THÀNH PHỐ HÀ GIANG

(26/01/2016 11:05)

Từ lâu, hát Then đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của đồng bào Tày ở xã Phương Độ, Thành phố Hà Giang. Cùng với các làn điệu hát Then, cây đàn Tính cũng góp phần làm nên một âm hưởng mang đậm bản sắc văn hóa của đồng bào Tày. Và ngày nay, chúng ta lại thấy những người nghệ nhân ở xã Phương Độ, Thành phố Hà Giang đang ngày đêm gìn giữ, bảo tồn các giá trị văn hóa đó, một việc làm có ý nghĩa vô cùng sâu sắc cho cộng đồng.

Nâng cao chất lượng dịch vụ cơ sở lưu trú trên địa bàn thành phố Hà Giang

(25/11/2015 10:45)

Thành phố Hà Giang là trung tâm chính trị - kinh tế - văn hóa của tỉnh Hà Giang, nơi trung chuyển khách của các tour, tuyến du lịch trong địa bàn tỉnh. Cùng với sự phát triển của Thành phố, ngành du lịch đang được quan tâm chú trọng, công tác xúc tiến du lịch phát huy hiệu quả thông qua việc tổ chức các sự kiện du lịch và hội chợ.