Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Người tốt,việc tốt - Các mô hình tiên tiến

Trung tâm Y tế Thành phố tổ chức hoạt động từ thiện

(04/07/2016 08:35)

Từ nghĩa cử cao đẹp của người thầy thuốc Việt Nam nhân dịp chuyến công tác khám sức khỏe toàn dân cán bộ Trung tâm Y tế thành phố đã phát quần áo, màn từ thiện cho bà con nhân dân thôn Cao Bành xã Phương Thiện

CÔNG AN TPHG TRAO TẶNG BÒ CHO HỘ NGHÈO PHƯỜNG MINH KHAI

(25/04/2016 14:13)

Ngày 24/3, Công an TPHG đã tổ chức trao tặng bò cho hộ nghèo thuộc tổ 1 phường Minh Khai, Thành phố Hà Giang, cùng tham dự có đồng chí lãnh đạo UBND phường và đại diện tổ dân phố.

Thành phố phát động chiến dịch hiến máu tình nguyện và Lễ hội xuân hồng 2016

(25/04/2016 14:13)

Với thông điệp “Sẻ chia giọt máu đào trao niềm tin hi vọng”, ngày 20/3, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Hà Giang tổ chức phát động hiến máu tình nguyện và “Lễ hội xuân hồng năm 2016”.

Nữ hiệu trưởng trường Tiểu học Trần Phú tài năng, tâm huyết

(25/04/2016 14:11)

Cô giáo Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Phú Thành phố Hà Giang là một cán bộ quản lý tài năng, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Bằng những kinh nghiệm của mình, cô và tập thể giáo viên Trường Tiểu học Trần Phú đã giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia và xây dựng trường đạt Chuẩn chất lượng cấp độ 3. Với nhiều đóng góp xuất sắc, cô Ánh Nguyệt xứng đáng là cánh chim đầu đàn ở bậc tiểu học của ngành giáo dục Thành Phố Hà Giang.

Chị Phạm Thị Hoa - Chi Hội trưởng phụ nữ tổ 4 phường Quang Trung phát triển kinh tế giỏi

(25/04/2016 14:10)

Trong những năm qua Hội viên phụ nữ Thành phố Hà Giang đã và đang tích cực hưởng ứng phong trào sản xuất, kinh doanh giỏi. Từ đó đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình trong lĩnh vực phát triển kinh tế tổng hợp. Gia đình chị Phạm Thị Hoa, Chi Hội trưởng chi hội Phụ nữ tổ 4 phường Quang Trung là một trong những tấm gương tiêu biểu trong phát triển kinh tế tổng hợp mang lại thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm và là một Chi hội trưởng nhiệt huyết, năng động, trách nhiệm.

Cô giáo Đặng Thị Chung – tấm gương tiêu biểu trong sự nghiệp trồng người

(25/04/2016 14:08)

Đến với nghề giáo bằng tất cả sự đam mê, lòng yêu thích của mình, yêu trò bao nhiêu, yêu nghề bấy nhiêu. Từ lòng nhiệt huyết ấy, 18 năm qua, cô giáo Đặng Thị Chung - giáo viên trường tiểu học Quang Trung, thành phố Hà Giang đã không ngừng phấn đấu rèn luyện, đạt được nhiều thành tích, được bạn bè, đồng nghiệp và các bậc phụ huynh yêu mến.

Thu nhập cao từ nuôi chim bồ câu ta nhốt chuồng

(25/04/2016 14:06)

Mô hình chăn nuôi chim bồ câu ta nhốt chuồng của chị Nguyễn Thị Nhình - tổ 6 phường Minh Khai thành phố Hà Giang đã đem lại thu nhập ổn định và là mô hình được các cấp Hội Phụ nữ tỉnh và thành phố Hà Giang chọn làm điểm tham quan học tập cho các đoàn phụ nữ trong và ngoài tỉnh.

Hội viên phụ nữ xã Ngọc Đường làm kinh tế giỏi

(25/04/2016 14:04)

Chị Nguyễn Thị Hà – Hội viên hội phụ nữ xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang là một phụ nữ làm kinh tế giỏi, đi đầu trong việc thực hiện mô hình chăn nuôi để thoát nghèo ở thôn Sơn Hà xã Ngọc Đường, chị là cá nhân tiêu biểu trong việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và là đại biểu tham dự đại hội thi đua yêu nước của tỉnh Hà Giang lần thứ V, năm 2015.

Gương sáng vượt khó, học giỏi ở xã Phương Thiện

(25/04/2016 13:57)

Đó là danh hiệu thân thương nhưng cũng đầy cảm phục mà thầy cô, bạn bè trong trường, trong lớp dành cho em Nguyễn Thị Trà My, học sinh lớp 3B, trường Tiểu học Phương Thiện.

<< >>