Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

Ban Thường vụ Tỉnh ủy công bố Quyết định phân công, chỉ định Bí thư Thành ủy Hà Giang

19/03/2024 09:01

Chiều 19.3, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ đối với chức danh Bí thư Thành uỷ Hà Giang. Dự có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng – Quyền Bí thư Tỉnh ủy; Hầu Minh Lợi – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Minh Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Hoàng Văn Vịnh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Giang…

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng trao quyết định của BTV Tỉnh ủy cho đồng chí Chúng Thị Chiên

Tại hội nghị, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tiến công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về công tác cán bộ. Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định phân công, chỉ định đồng chí Chúng Thị Chiên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh thôi tham gia Đảng Đoàn HĐND tỉnh, thôi giữ chức Phó Bí thư Đảng Đoàn HĐND tỉnh, thôi giữ chức Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, Ban Thường vụ Thành ủy và giữ chức Bí thư Thành uỷ Hà Giang nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Chúng Thị Chiên.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Chúng Thị Chiên, Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng ghi nhận và đánh giá cao năng lực công tác, của đồng chí Chúng Thị Chiên trong thời gian qua, đồng chí Chúng Thị Chiên luôn mẫu mực về phẩm chất đạo đức, vững vàng về chuyên môn, tận tâm với công việc. Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Chúng Thị Chiên luôn phát huy năng lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, không ngừng rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, chủ động, sáng tạo, kế thừa kết quả đã đạt được của thành phố, cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực và cả hệ thống chính trị lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ xây dựng thành phố không ngừng phát triển, sớm trở thành đô thị loại II.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tiến công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Đối với Thành uỷ Hà Giang, Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng đề nghị tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, Ban Thường vụ Thành ủy, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân các dân tộc thành phố đoàn kết, thống nhất, chung sức đồng lòng xây dựng thành phố Hà Giang phát triển, xứng đáng là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của tỉnh Hà Giang.

Đồng chí Chúng Thị Chiên phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Bí thư Thành uỷ Chúng Thị Chiên cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, đồng chí khẳng định đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm lớn. Trên cương vị công tác mới đồng chí Bí thư Thành ủy Chúng Thị Chiên hứa sẽ cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, Ban Thường vụ, Thường trực Thành ủy sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất trong nội bộ, thực hiện tốt các nguyên tắc tổ chức và hoạt động của Đảng, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng thành phố và tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.

BTV Thành ủy Hà Giang tặng hoa chúc mừng Bí thư Thành ủy Hà Giang Chúng Thị Chiên.

BTV Thành ủy tặng hoa chúc mừng, chia tay đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Giang

Huyền Trang - Minh Phượng