Thứ bảy, Ngày 19 Tháng 9 Năm 2020

Người tốt - Việc tốt

Vàng Thị Lưu Ly – Giáo viên Tổng phụ trách đội nhiệt huyết

(20/07/2020 09:26)

Là một Tổng phụ trách đội nhiệt huyết, có tinh thần yêu trẻ, luôn cầu tiến bộ đó là những nhận xét, đánh giá của cán bộ, giáo viên, học sinh trường Tiểu học Trần Phú dành cho cô giáo Tổng phụ trách đội Vàng Thị Lưu Ly.

UBND xã Ngọc Đường phối hợp với mạnh thường quân tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

(30/06/2020 21:37)

Sáng ngày 27/6, UBND xã Ngọc Đường phối hợp với ông Lê Đức Vượng, thường trú tại tổ 7, phường Quang Trung, thành phố Hà Giang tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang.

Học sinh lớp 7 nhặt được tiền tìm người trả lại

(29/05/2020 09:05)

Công an phường Minh Khai (TP Hà Giang) vừa cho biết, em Viên Thu Hiền, học sinh lớp 7A4, trường THCS Minh Khai trên đường đi học nhóm về, tại khu vực đường Lý Tự Trọng, tổ 17, phường Minh Khai đã nhặt được số tiền 4,7 triệu đồng và đã nhờ bố mình đưa đến Công an phường Minh Khai trình báo để tìm người đánh rơi.

Các đơn vị chung tay ủng hộ chống dịch Covid-19

(23/04/2020 10:43)

*Ngày 16/4, Hợp tác xã Yến Nhi Thủy Tô đã trao 25 hộp lạc chiên, 10 gói ruốc cho Hội Phụ nữ thành phố để gửi tặng cho các hộ nghèo trên địa bàn thành phố trong những ngày khó khăn cách ly xã hội để phòng chống dịch covid-19.

Nghĩa cử đẹp trong mùa dịch

(19/04/2020 22:42)

Những ngày này, khi cả nước đang gồng mình chiến đấu với dịch bệnh Covid-19, trên địa bàn thành phố Hà Giang đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, chia sẻ với cộng đồng. Trong đó, may khẩu trang để phát miễn phí cho nhân dân là một trong những nghĩa cử đẹp chứa đựng tình người, cùng chung sức phòng, chống sự lây lan của dịch Covid-19 đã và đang được Chị Khương Thị Huyên ở tổ dân phố 14, Phường Trần Phú, thành phố Hà Giang thực hiện.

Người dân ủng hộ chống Covid-19

(02/04/2020 10:38)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, sáng ngày 2/4, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Hà Giang đã tiếp nhận gạo, tiền của nhân dân ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid -19.

Vũ Quang Huy, Bí thư Chi đoàn tận tâm, trách nhiệm

(23/03/2020 14:08)

Nhiệt tình, trách nhiệm trong tham gia tổ chức đoàn, với quan niệm “tổ chức tốt các hoạt động đoàn sẽ góp phần làm cho hoạt động chuyên môn được tốt hơn, được đẩy lên cao hơn”. Trong nhiều năm qua, Bí thư Chi đoàn Trung tâm y tế thành phố Vũ Quang Huy đã tổ chức tốt các hoạt động đoàn ở đơn vị cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Cô giáo Nông Diệu Thúy - Tổng phụ trách đội giỏi

(21/10/2019 15:17)

Luôn tự học hỏi, tìm tòi, sáng tạo những phương pháp tổ chức hoạt động giáo dục, những kỹ năng sống cho học sinh, thu hút các em tham gia các hoạt động, đó là những cách làm của cô giáo Nông Diệu Thúy, tổng phụ trách đội của Trường Tiểu học Minh Khai. Nhờ vậy, cô Thúy luôn được học sinh yêu mến, kính trọng; đồng nghiệp yêu thương, chia sẻ và đánh giá cao về chuyên môn. Cô là một trong những tổng phụ trách đội giỏi được nhận nhiều giấy khen, bằng khen của Tỉnh cũng như Trung ương trao tặng.

Bí thư Chi bộ Tương Văn Kiảng làm theo lời Bác: “Đảng viên đi trước”

(30/09/2019 10:53)

“Đảng viên đi trước, làng nước theo sau”, đây là phương châm được Bí thư Chi bộ thôn Khuẩy My, xã Phương Độ, Tương Văn Kiảng thực hiện trong nhiều năm qua. Đi đầu trong thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện làm trước trong chuyển đổi cây, con có hiệu quả kinh tế để cho bà con học làm theo, cũng như gương mẫu trong mọi phong trào, Bí thư Chi bộ Tương Văn Kiảng đã được bà con nơi đây tin cậy, quý mến và cảm phục.

Gương học tập và làm theo lời Bác – nói đi đôi với làm

(21/05/2019 08:15)

“Học tập làm theo lời Bác không bằng lời nói mà bằng việc làm cụ thể; không được tự bằng lòng với những gì mình đã làm được mà luôn nỗ lực hết mình, trách nhiệm với công việc mình được giao để hoàn thành tốt hơn nữa”, đó là phương châm làm việc của Bí thư Đảng ủy xã Phương Độ Nguyễn Văn Hương.

<< >>