Thứ năm, Ngày 20 Tháng 6 Năm 2024

THÀNH PHỐ HÀ GIANG

Đại hội Hội Đông y xã Ngọc Đường nhiệm kỳ 2024-2029

(20/06/2024 16:22)

Chiều ngày 18/6/2024, Hội Đông y xã Ngọc Đường đã tổ chức Đại hội khóa III, nhiệm kỳ 2024-2029. Tham dự Đại hội có đại diện Hội đông y thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể cùng toàn thể các hội viên Hội Đông Y của xã.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng tiếp xúc cử tri phường Ngọc Hà

(20/06/2024 15:51)

Sáng 20.6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thành phố Hà Giang gồm các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy; Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Giang; Vương Ngọc Hà Ủy viên BTV Tỉnh ủy Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Bùi Quang Trí, Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo và Tổ đại biểu HĐND thành phố Hà Giang, Tổ đại biểu phường Ngọc Hà có buổi tiếp xúc cử tri phường Ngọc Hà, thành phố Hà Giang; cùng dự có lãnh đạo thành phố Hà Giang.

Nhận diện âm mưu lợi dụng “Thích Minh Tuệ” để chống phá Việt Nam.

(20/06/2024 14:59)

Như thường lệ, với bản chất chống phá Việt Nam của các tổ chức phản động lưu vong như: “Việt Tân”, thời gian gần đây chúng đã lợi dụng “hiện tượng Thích Minh Tuệ” nhằm mục đích kích động tăng, ni, phật tử và nhân dân tu theo “Thích Minh Tuệ”, gây chia rẽ, mất đoàn kết giữa các tôn giáo.

Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang

(20/06/2024 08:18)

Để chuẩn bị cho nội dung trước kỳ họp giữa năm 2024, tổ đại biểu HĐND thành phố và đại biểu HĐND phường Nguyễn Trãi đã tổ chức hội nghị tiếp xúc với các bậc cử tri trên địa bàn phường.

Phiên họp UBND thành phố 6 tháng đầu năm 2024

(19/06/2024 10:16)

Nâng cao trách nhiệm người đứng đầu, sâu sát, quyết liệt, hiệu quả; chỉ đạo giao nhiệm vụ cụ thể, lấy kết quả công việc để đánh giá mức độ hoàn thành của lãnh đạo các phòng, ban đơn vị; với mục tiêu lớn nhất trong những tháng còn lại là phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2024, đó là chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Danh Hùng tại Phiên họp đánh giá kết quả công tác chỉ đạo, điều hành 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024 của UBND thành phố Hà Giang, được tổ chức vào ngày 19/6.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Qúy làm việc với BCĐ thi tốt nghiệp THPT thành phố Hà Giang

(19/06/2024 07:54)

Chiều ngày 18/6, đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tỉnh Hà Giang đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT thành phố Hà Giang và lãnh đạo các trường trên địa bàn thành phố. Dự về phía thành phố Hà Giang có đồng chí Trần Song Hà, Phó Chủ tịch UBND thành phố và các thành viên BCĐ thi THPT thành phố năm 2024.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng làm việc với BTV Thành ủy Hà Giang

(18/06/2024 14:43)

Sáng 18/6, Đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy chủ trì có buổi làm việc với BTV Thành ủy Hà Giang, để kiểm tra kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2024. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Nguyễn Minh Tiến, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trần Quang Minh, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Trần Mạnh Lợi, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Vương Ngọc Hà, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Về phía thành phố Hà Giang dự buổi làm việc có: Đồng chí Chúng Thị Chiên, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Danh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí trong BTV Thành ủy; lãnh đạo các phòng chức năng của thành phố.

<< >>